LỄ BẾ GIẢNG HỌC VIỆN TÓC LUXURYMAN KHÓA K01

Ngày 29/07/2019 vừa quan học viện tóc nam nữ LUXURYMAN đã long trọng tổ chức buổi bế  giảng cho khóa K01
Đến dự buổi lễ có mặt anh Trần Nhật Tuấn - Giám đốc học viên tóc LUXURYMAN và thầy Nguyễn Vũ - Giảng viên của học viên, cùng toàn bộ học viên khóa K01
Trong biểu bế giảng anh Trần Nhật Tuấn có đôi lời phát biểu: "Tôi còn nhớ như in vào ngày 20/03/2019 là ngày mà các bạn bước vào ngôi nhà chung của LUXURYMAN , bắt đầu từ ngày hôm nay LUXURYMAN sẽ giúp các bạn tự tin và vững bước hơn trong nghề. LUXURYMAN chúc các em đạt được nhiều may mắn, mong các em sau này dù có khó khăn như thế nào, cũng đều vượt qua chông gai để tiếp bước trên con đường sự nghiệp sau này.”


Hôm nay là ngày gặt hái thành quả của các bạn sau 4 tháng gieo trồng chăm sóc đầy vất vả, với biết bao vui buồn và có cả những giọt mồ hôi, những dòng nước mắt. Lễ bế giảng luôn chứa đựng biết bao tâm tư và cảm xúc đặc biệt,  đó là niềm vui vỡ òa khi kết thúc một khóa học với biết bao nỗ lực và dự định trong tương lai. Và đối với tình bạn đó là sự tiếc nuối quãng thời gian bên nhau, đối với tình thầy trò là sự biết ơn sâu sắc.
Sau cùng anh Trần Nhật Tuấn và thầy Nguyễn Vũ đã trao bằng chứng nhận cho các bạn học viên khóa K01.


Xin chúc các bạn học viên thành công trên con đường ước mơ của mình, trên con đường đến vinh quang sẽ có những lúc các bạn vấp ngã, sẽ có lúc các bạn muốn bỏ cuộc vì mệt mỏi vì áp lực của cuộc sống. Nhưng chúng tôi hi vọng rằng dù vấp ngã, dù có trải qua bao gian truân đi nữa thì các bạn vẫn có thể đứng lên và đi bằng chính đôi chân của mình để có thể chạm tay vào ước mơ vào ánh hào quang.

BÀI VIẾT MỚI

ĐẶT LỊCH NGAY BÂY GIỜ