THÀNH QUẢ PHỤC SỰ KHÁCH HÀNG

TOP 1

SALON TÓC NAM LỚN NHẤT ĐÀ NẴNG

10.000+

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ TỐT VÀ ỦNG HỘ CHÂN THÀNH

CHÚNG TÔI LÀ LUXURY MAN

Luxuryman là một trong những Salon tóc nam có quy mô lớn và hoành tráng nhất tại Đà Nẵng! Toạ lạc trên tuyến đường Phan Châu Trinh và Điện Biên Phủ sầm uất. Ra đời với sứ mệnh thiêng liêng tuốt lại vẻ đẹp trai để tỏa sáng cho toàn thể các chàng trai hiện đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Chúng tôi tự hào khi được các bạn trẻ ra sức ủng hộ với hệ thống đặt lịch thông minh và hệ thống đánh giá chất lượng dịch vụ ngay sau khi trải nghiệm đồng thời cam kết bảo hành tóc cho khách hàng 1 tuần sau khi cắt chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng trau dồi tay nghề và tuyển dụng về salon những cao thủ tóc nam giỏi nhất để phục vụ các bạn. Trong thời gian tới Luxuryman sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều bất ngờ khi không ngừng cố gắng mở rộng hệ thống để các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi hơn. Đồng thời khẳng định thương hiệu tóc nam chuyên nghiệp đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng chỉ có thể là LuxuryMan !

Ý NGHĨA SLOGAN CỦA LUXURYMAN

Với slogan "Tuốt lại vẻ đẹp trai để tỏa sáng " và phương châm: " Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn nhất của salon LuxuryMan " Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

COMBO 10 BƯỚC: 100K

Ngoài ra tại LuxuryMan còn có các gói combo khác và rất nhiều sản phẩm dịch vụ tóc phù hợp với tất cả các bạn nam trẻ trung của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp ! Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để mang về một diện mạo hoàn toàn mới trong hè này !

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SALON

CHÚNG TÔI CÓ ĐẦY ĐỦ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, KHÔNG GIAN RỘNG RÃI SANG TRỌNG ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH TỐT NHẤT !

HỆ THỐNG SALON LUXURY MAN

09666.7.9999