GIỚI THIỆU

Xin chào,

CHÚNG TÔI LÀ LUXURY MAN

Luxuryman là một trong những Salon tóc nam có quy mô lớn và hoành tráng nhất tại đà nẵng! Toạ lạc trên tuyến đường Phan Châu Trinh và Điện Biên Phủ sầm uất. Ra đời với sứ mệnh thiêng liêng tuốt lại vẻ đẹp trai để tỏa sáng cho toàn thể các chàng trai hiện đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Chúng tôi tự hào khi được các bạn trẻ ra sức ủng hộ với hệ thống đặt lịch thông minh và hệ thống đánh giá chất lượng dịch vụ ngay sau khi trải nghiệm đồng thời cam kết bảo hành tóc cho khách hàng 1 tuần sau khi cắt chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng trau dồi tay nghề và tuyển dụng về salon những cao thủ tóc nam giỏi nhất để phục vụ các bạn. Trong thời gian tới Luxuryman sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều bất ngờ khi không ngừng cố gắng mở rộng hệ thống để các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi hơn. Đồng thời khẳng định thương hiệu tóc nam chuyên nghiệp đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng chỉ có thể là LuxuryMan !

Ý NGHĨA SLOGAN CỦA LUXURYMAN

Với sologan "Tuốt lại vẻ đẹp trai để tỏa sáng " và phương châm: " Sự hài lòng của khác hàng là niềm vui lớn nhất của salon LuxuryMan " Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

COMBO 10 BƯỚC: 100k

Ngoài ra tại LuxuryMan còn có các gói combo khác và rất nhiều sản phẩm dịch vụ tóc phù hợp với tất cả các bạn nam trẻ trung của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp ! Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để mang về một diện mạo hoàn toàn mới trong hè này !

SỨ MỆNH CỦA LUXURYMAN

“LUXURYMAN tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để kết nối bàn tay tài hoa của người thợ Việt cùng quy trình khoa học Combo 10 bước nhằm đem đến cho phái mạnh toàn cầu kiểu tóc đẹp trai, làn da khoẻ mạnh cuốn hút phái đẹp; tinh thần thư giãn để bứt phá trong cuộc sống.”